Chat Zalo
dai-ly-nuoc-suoi-satori-tphcm-kdia-0909557212

​​Đại Lý Satori TP HCM Uy Tín, Giao Hàng Hỏa Tốc Tận Nhà

Nhắc đến những đại lý Satori TP HCM uy tín, nổi tiếng trong số đó không thể bỏ qua cái tên Kdia – đây là đại lý nước khoáng Satori TP HCM được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá cả phù hợp.

Tổng quan về thương hiệu nước suối Satori

Nước suối Satori là 1 thương hiệu nước uống tinh khiết mới hình thành vào tháng 11, năm 2018. Tuy mới ra mắt người tiêu dùng nhưng nước khoáng Satori đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận.

Được sản xuất với công nghệ hoàn lưu khoáng hiện đại nhất trong nước tinh khiết. Chính vì vậy loại nước khoáng Satori này rất tốt cho sức khỏe chúng ta.

dai-ly-satori-tphcm
Đại Lý Satori Tp HCM
  • Công nghệ xử lý nước suối Satori hiện đại nhất là một trong những điểm mạnh nổi bật của thương hiệu. Quá trình áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO trong sản xuất nước tinh khiết Satori đã giúp cho ra sản phẩm nước tinh khiết không chỉ ngon lành mà còn tốt cho sức khỏe với một lượng khoáng chất ổn định.
  • Áp dụng theo 8 bước tinh lọc nước sạch với công nghệ đến từ Nhật Bản bằng màng siêu lọc UF nhỏ 0,01 micron và hệ thống thấu ngược RO trong sản xuất Nước uống Satori đã giúp loại bỏ những thành phần độc hại nhưng vẫn giữ lại được hoàn toàn các khoáng chất trong nước suối Satori.
  • Nước suối Satori đảm bảo có thể loại bỏ hoàn toàn clo dư, các tạp chất có kích thước siêu nhỏ, các chất gây màu, gây mùi, các virus hay kể cả các bào tử vi sinh bằng Công nghệ Hoàn lưu khoáng sRO.

Đại lý Satori TP HCM Uy Tín – Kdia – 0909557212

Trong thời đại hiện nay, trong việc mua sắm khách hàng có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng là rất phổ biến, và nước uống cũng không phải là ngoại lệ.

Các sản phẩm nước đóng bình không đảm bảo tiêu chuẩn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng có thể chứa các loại vi khuẩn như trực khuẩn Coliform (gây ra các bệnh tiêu chảy, viêm đường ruột nguy hiểm) hoặc Pseudomonas (loại vi trùng cực kỳ nguy hiểm, kháng thuốc cao, có thể gây nhiễm trùng đường ruột hoặc nhiễm trùng máu qua các vết thương).

Đại lý Satori TP HCM Uy Tín là một trong những nhà phân phối nước khoáng Satori tại TPHCM. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Kdia tập trung vào việc cung cấp dịch vụ giao nước khoáng Satori tận nơi cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty và nhà xưởng.

dai-ly-nuoc-suoi-satori-tphcm-kdia-0909557212
Đại Lý Satori Tp HCM

Đại lý Satori TP HCM Uy Tín cung cấp nước khoáng Satori chính hãng với đa dạng dung tích phổ biến như bình 20 lít, chai nhỏ 350ml, 500ml, để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. 

Đại lý Satori TP HCM Uy Tín chúng tôi cũng đảm nhận dịch vụ giao nước uống Satori tận nhà và văn phòng cho khách hàng. Chúng tôi tự hào về chất lượng nước Satori đóng bìnhnước suối Satori đóng chai, đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Các chính sách của Đại lý Satori TP HCM

Đại lý nước khoáng Satori TP HCM được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá cả phù hợp.

Giá bán áp dụng ở Đại lý Satori TP HCM

Đại lý Satori TP HCM luôn hiển thị giá bán lẻ trên trang web và cập nhật giá mới ngay khi có thay đổi. Đối với khách hàng sỉ hoặc mua số lượng lớn, Đại lý Satori TP HCM luôn có chính sách chiết khấu, giảm giá và hỗ trợ tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm đến Đại lý Satori TP HCM vui lòng liên hệ 0909557212 để biết thêm thông tin.

Dịch vụ Giao hàng

Đại lý Satori TP HCM hoạt động từ 8h – 18h, cam kết giao hàng hóa tốc nhanh chóng tới tận nhà. Quý khách hàng có thể hẹn ngày và giờ giao nước Satori TP HCM để thuận tiện. Miễn phí giao nước Satori TP HCM với đơn hàng có số lượng lớn.

dai-ly-nuoc-suoi-satori-tphcm-Kdia-0909557212-1
Đại Lý Satori Tp.HCM

Quy Định Thế Chân Vỏ

Khách hàng sẽ phải cọc vỏ bình nếu lần đầu đặt nước satori TP HCM và chưa có vỏ với số tiền 50k/vỏ

Đại lý Satori TP HCM chúng tôi sẽ đổi ngang vỏ nếu quý khách hiện có các vỏ của các thương hiệu: Ion-life, Fujiwa, Vĩnh hảo, Vihawa, Bidrico….

Phí phụ khi vác lầu

  • Đại lý Satori TP HCM miễn phí vác tầng G và lầu 1
  • Vác lầu 2 là 5k/bình
  • Vác lầu 3 là 8k/bình
  • Vác lầu 4 là 12k/bình
  • Nếu quý khách hàng đang ở lầu 5 Đại lý Satori TP HCM sẽ tiến hành thương lượng.

Thu hồi vỏ bình

Khách hàng sẽ nhận đủ 100% tiền thế chân trước đó nếu đem đến kho nước của Đại lý Satori TP HCM.

Nếu các nhân viên của đại lý nước uống satori TP HCM xuống thu hồi sẽ tính thêm phí với 30k/lần với số lượng dưới 10 vỏ.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý Satori TP HCM qua số hotline 0909557212, hoặc khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website Đại lý Satori TP HCM: https://kdia.com.vn/dai-ly-satori-tp-hcm.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02835149500