Chat Zalo
cach-mo-binh-nuoc-satori-hinh-dai-dien

Hướng Dẫn Cách Mở Bình Nước Satori 19L Và 20L

Cách mở bình nước satoriNước suối satori bình 19l, 20l là sản phẩm của công ty nước uống Satori. Sản phẩm này được sản xuất từ những nguồn nước sạch và được xử lý bằng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng nước uống tốt nhất cho người tiêu dùng. Bình nước satori phù hợp cho gia đình, văn phòng, hội nghị và các sự kiện lớn. Đặc biệt, sản phẩm này được thiết kế bền đẹp, dễ sử dụng và tiện lợi trong việc vận chuyển và lắp đặt. Chính vì thế,  nước bình satori là một trong những sản phẩm nước uống được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Cuộc sống hiện đại, việc sử dụng bình nước là điều không thể thiếu đối với mọi người. Bạn đang sở hữu một bình nước satori và đang gặp khó khăn trong việc mở nắp để sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở bình nước satori đơn giản và nhanh chóng.

Trước khi bắt đầu cách mở bình nước satori, bạn cần tháo tem niêm phong ở nắp bình và vòi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tháo nắp bình mà không gặp trở ngại. Dưới đây là một số cách mở bình nước satori

Cách mở bình nước satori bằng vật nhọn

Sau khi tháo tem niêm phong vật dụng chứa nước suối satori, bạn cần tìm đến lỗ nhỏ trên nắp bình và dùng vật nhọn như dao, kéo hoặc kẹp đâm thủng vào đó. Việc này sẽ giúp tạo tao thông hơi bên trong bình, giúp nước dễ dàng chảy ra khi sử dụng vòi.

Cách mở bình nước satori bằng nước đun sôi

cach-mo-binh-nuoc-satori-hinh-1
Cách Mở Bình Nước Satori Hình 1

Trước tiên bạn đặt bình nước suối satori 19, 20l vào vị trí cố định.

Cho nước nóng tầm 500ộ C lên nắp bình nước lọc satori 19l,20l.

Giữ yên bình nước suối hoàn lưu satori tầm 1-2 phút.

Lúc này, chúng ta có thể mở nắp bình satori 19l, 20l vì nắp bình đã lỏng hơn rất nhiều sau khi nước nóng làm co giản nắp bình.

Khi thực hiện cách mở bình nước satori kiểu này hãy tránh xa trẻ em vì nước nóng.

Cách mở bình nước satori bằng tuốc vít

Chỉ cần đưa đầu tuốc vít vào lỗ trên của nắp bình nước satori và dùng sức để nạy mạnh là nắp đã có thể mở ra.

Chú ý: Với cách mở bình nước satori kiểu này khá mất vệ sinh và nguy hiểm với người thực hiện thao tác, hãy cân nhắc trước khi áp dụng cách thức này.

Cách mở bình nước satori bằng muỗng

cach-mo-binh-nuoc-satori-hinh-2
Cách Mở Bình Nước Satori Hình 2

Chúng ta có thể dùng muỗng sắt đặt ở dưới phần nắp bình nước satori 19l, 20l. Lặp đi lặp lại nhiều lần thao tác này cho đến khi nắp bình nước suối tinh khiết satori được mở ra.

Chúng ta cũng có thể thay thế những chiếc muỗng sắt bằng chìa khoá hay nĩa để nạy nắp bình satori.

Link bài viết tham khảo mua nước satori ở đâu tại đây.

Cách mở bình nước satori bằng máy sấy tóc

Chúng ta có thể bật máy sấy tóc với chế độ nóng để làm nóng nắp bình satori. Chỉ cần làm nóng nắp satori theo chiều kim đồng hồ khoảng 3 đến 5 phút. Với cách mở bình nước satori này chúng ta có thể mở nắp bình nước lọc satori 19l, 20l một cách nhanh chóng.

Cách mở bình nước satori găng tay cao su và dây thun

Lấy dây thun có kích thước lớn quấn  xung quanh viền nắp bình nước satori 19l,20l khoảng 2-3 vòng. Tiếp đến, hãy đeo găng tay cao su rồi vặn nắp như vặn bình thường. Chính sự ma sát giữa dây thun và găng tay cao su sẽ giúp chúng ta vặn nắp bình nước hoàn lưu satori nhanh chóng mà không mất quá nhiều sức.

Cách mở bình nước satori bằng các dụng cụ chuyên dụng

cach-mo-binh-nuoc-satori-hinh-3
Cách Mở Bình Nước Satori Hình 3

Để mở nắp bình nước satori nhanh chóng và thuận tiện cho những lần sau, bạn có thể đến cửa hàng bán dụng cụ chuyên dụng mở nắp bình nước để mua loại dụng cụ phù hợp cho bình nước satori này.

Dụng cụ này được thiết kế để dành riêng cho mở nắp bình nước nó sẽ giúp chúng ta mở nắp bình satori 19l, 20l dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hãy chọn cho mình một cách mở bình nước satori phù hợp với bạn, sau đó thực hiện thao tác như đã hướng dẫn trên.

Bước tiếp theo, bạn ấn mạnh vào vòi xả để lấy nước ra và sử dụng theo nhu cầu của mình sau khi đã áp dụng cho mình một cách mở bình nước satori ưng ý nhất.

Trên đây là những cách mở bình nước satori đơn giản nhất để giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng bình nước uống satori 19l, 20l.

Trong trường hợp bạn không muốn mất mất thời gian và công sức vào những việc này, thùng nước satori 500ml có thể là một gợi ý vì tính tiện dụng của nó.

Link bài viết tham khảo cách mở bình nước satori: https://kdia.com.vn/huong-dan-cach-mo-binh-nuoc-satori.html

02835149500