Chat Zalo
nuoc-binh-satori-20-l-hinh-dai-dien

NPP Nước Bình Satori 20L Hỗ Trợ Máy Nóng Lạnh

Nước bình satori 20l – Trung bình, mỗi người cần 2l nước một ngày và gia đình 5 người là 10l, chưa kể đến dùng nước cho những nhu cầu nấu nướng khác. Vì thế, lượng nước tiêu thụ mỗi ngày tối thiểu là 10-13l. Tuy nhiên, nước máy được cung cấp cho dù được nấu sôi cũng không thể đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn cho sức khỏe. Do đó, người dân thường có xu hướng mua nước được xử lý sẵn để sử dụng cho mục đích uống trực tiếp hoặc nấu thức ăn.

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều nhà sản xuất nước bình để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống giải khát và tiêu dùng cho khách hàng. Nhưng không phải công ty nào cũng đủ năng lực và uy tín để có thể cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

nuoc-binh-satori-20-l-hinh-1
Nước Bình Satori 20L Hình 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất nước tiêu dùng, Satori đã cho ra trên thị trường sản phẩm nước bình satori 20l hai trong một.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các lý do tại sao khách hàng nên tin tưởng và sử dụng nước bình satori 20l và cung cấp những thông tin về nước suối satori.

Tại sao khách hàng nên tin tưởng và sử dụng nước bình satori 20l

Thông tin về thương hiệu nước bình satori 20l

Satori là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất nước giải khát đóng bình. Với kinh nghiệm nhiều năm và sở hữu công nghệ hiện đại lưu khoáng sRO, quý công ty tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm nước bình satori 20l.

Nước bình satori 20l với công nghệ lưu khoáng sRO

nuoc-binh-satori-20-l-hinh-2
Nước Bình Satori 20L Hình 2

Hệ thống xử lý nước 8 bước với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micro cho phép loại bỏ bất cứ tập chất bẩn chứa trong nước mà vẫn giữ lại các chất khoáng cần thiết cho sức khỏe con người như Canxi, Magie, Natri,…

Link bài viết tham khảo về sản phẩm nước khoáng satori 350ml tại đây.

Thông tin về thành phần nước bình satori 20l

Nước bình satori 20l là sản phẩm chứa nước tinh khiết hoàn lưu khoáng được xử lý qua công nghệ sRO nhằm giữ lại các khoáng chất có sẵn trong nước và được khử trùng bằng tia cực tím và ozon để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại. Vì thế, người tiêu dùng có thể tuyệt đối an tâm về nước bình satori 20l

Về hàm lượng chất khoáng chứa trong sản phẩm nước bình satori 20l, được nghiên cứu bởi các chuyên gia để đưa ra hàm lượng lý tưởng và phù hợp nhất cho sức khỏe cơ thể, tránh xảy ra tình trạng tiêu thụ quá nhiều chất khoáng gây ra các bệnh lý nguy hiểm, 1lít nước bình satori 20l chứa 3,5-6mg Na, 0,5-1,5mg K, 0,1-1,5mg Ca và 0,3-1,2mg Mg.

Chất lượng bình chứa của sản phẩm nước bình satori 20L cũng được quan tâm và đảm bảo tuyệt đối. Satori có quy trình đảm bảo vệ sinh bình nghiêm ngặt với 14 bước trước khi đưa vào sử dụng và đóng gói.

Nước bình satori 20l có thể tích 20L với thiết kế gắn vòi phù hợp với các hộ gia đình, cơ quan, trường học.

Để được sử dụng sản phẩm nước bình satori 20l đảm bảo nhất, khách hàng chỉ nên sử dụng nước trong vòng 14 ngày sau khi bóc tem. Về nơi để, nên tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời, tránh nhiệt độ quá cao, hoặc tránh tuyệt đối để gần các hóa chất gây hại.

Ngoài ra, không sử dụng vỏ bình để chứa các loại dung dịch khác. Nhân viên giao hàng sẽ tới thu lại vở trong lần giao hàng tiếp theo.

Lựa chọn nơi mua nước bình satori 20l

nuoc-binh-satori-20-l-hinh-3
Nước Bình Satori 20L Hình 3

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi vì mục đích lợi nhuận, sẵn sàng làm hàng giả hàng nhái bán cho người tiêu dùng, dẫn đến chất lượng không đảm bảo.

Để được mua sản phẩm nước uống tinh khiết satori chính hãng, người tiêu dùng nên lựa chọn những của hàng đại lý chính hãng, tránh tâm lý ham rẻ mua những sản phẩm có giá quá thấp so với giá đề xuất của hãng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ 220/50a/30b Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Chúng tôi mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về nước bình satori 20l và những giá trị sức khỏe mà nước bình satori 20l đem lại.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết về nước bình satori 20l: https://kdia.com.vn/nuoc-binh-satori-20l.html

02835149500