Chat Zalo
nuoc-suoi-ly-wami-hinh-dai-dien

Nước Suối Ly Wami Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong thế giới ngập tràn các loại đồ uống, nước suối ly Wami nổi lên như một biểu tượng của sự tinh tế và hương vị tinh khiết. Được chế biến từ nguồn nước tinh khiết nhất và kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, nước suối đóng ly Wami không chỉ là một đồ uống, mà là một trải nghiệm tinh tế mỗi lần thưởng thức.

Thông tin sản phẩm nước suối ly Wami

Thương hiệu                        Wami
Quy Cách              Thùng 48 ly -160ml/ly
Công nghệ sản xuất              Công nghệ lọc RO hiện đại
Độ pH                           ~7
Phân loại nước                    Nước tinh khiết
Xuất xứ                       Việt Nam

Nước suối ly Wami 160ml thùng 48 ly siêu tiện lợi

nuoc-suoi-ly-wami-hinh-1
Nước Suối Ly Wami Hình 1

Nước suối dạng ly Wami 160ml thùng 48 ly là sự lựa chọn siêu tiện lợi cho những người muốn tận hưởng hương vị tinh khiết và sảng khoái mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm nước ly Wami:

Dung tích: Với dung tích 160ml mỗi ly, nước suối ly Wami mang lại sự thuận tiện cho việc thưởng thức và trong các hoạt động như hội nghị, tiệc tùng, hoặc cả những chuyến du lịch ngắn ngày.

Thùng 48 ly: Điều này giúp đảm bảo đủ nước cho mọi người tham gia và tiết kiệm chi phí so với việc mua lẻ.

Đóng gói tiện lợi: Sự đóng gói tiện lợi giúp bảo quản nước suối ly thương hiệu Wami dễ dàng và giữ cho chất lượng sản phẩm được duy trì. Mỗi lọ đều được kín đáo, giữ cho nước suối luôn tươi mới.

Hương vị tinh khiết: Nước suối ly Wami nổi tiếng với hương vị tinh khiết, đảm bảo từ nguồn nước chất lượng cao.

Độ tinh khiết cao: Nước suối ly Wami thường đi kèm với các chứng chỉ độ tinh khiết, đảm bảo rằng bạn đang thưởng thức một sản phẩm an toàn và chất lượng.

Cách sử dụng và bảo quản  nước suối ly Wami

nuoc-suoi-ly-wami-hinh-2
Nước Suối Ly Wami Hình 2

Để đảm bảo sự tươi mới và an toàn của nước suối ly Wami, việc sử dụng và bảo quản đúng cách là rất quan trọng.

Link tham khảo bài viết Nước Đóng Ly Wami

Cách sử dụng nước suối ly Wami

Kiểm tra trước khi sử dụng: Trước khi mở nắp hoặc uống, hãy kiểm tra kỹ trạng thái của lọ để đảm bảo tính an toàn và vệ sinh của nước suối ly Wami.

Thưởng thức lạnh: Nước suối ly Wami sẽ ngon và sảng khoái khi uống lạnh hoặc thêm đá trước khi uống.

Sử dụng một lần: Nước suối ly Wami thường được thiết kế để sử dụng một lần. Tránh tái sử dụng lọ để đảm bảo tính vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Cách bảo quản nước suối ly Wami

nươc-suoi-ly-wami-hinh-3
Nước Suối Ly Wami Hình 3

Để nơi khô ráo: Lưu trữ nước suối ly Wami ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao để ngăn chặn sự biến đổi về chất lượng và hương vị.

Tránh đặt gần nguồn nhiệt: Tránh đặt nước suối ly Wami gần các nơi có nhiệt độ cao để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Kiểm tra hạn sử dụng: Theo dõi hạn sử dụng in trên lọ để đảm bảo sự tươi mới và an toàn khi sử dụng.

Với ly Wami, bạn không chỉ thưởng thức hương vị, mà còn thấy được sự chăm sóc và tôn trọng đối với người tiêu dùng. Đó là không gian của sự đơn giản và sang trọng, nơi mà mỗi lần mở lọ là một lần đưa bạn đến với hương vị tuyệt vời và trải nghiệm uống nước không giới hạn. Nước suối ly thương hiệu Wami – sự kết hợp hoàn hảo của hương vị và đẳng cấp.

Tại đại lý K-Dia, chúng tôi có nhiều loại dung tích khác nhau, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với không gian và bối cảnh công việc, nhỏ nhất có dung tích Wami 160ml, đến ly Top 230ml, Aqualife 230ml và dung tích lớn nhất tại cửa tiệm chúng tôi là nước suối ly BMS với dung tích 240ml.

Link tham khảo bài viết nước suối ly Wami: https://kdia.com.vn/nuoc-suoi-ly-wami.html

 

02835149500