Chat Zalo

Giới thiệu công ty sản xuất nước suối tinh khiết satori

Năm 2017, các cổ đông công ty sản xuất nước suối hoàn lưu khoáng satori đã họp  và đi đến quyết định xây dựng nhà máy sản xuất nước suối lọc satori tại Lô E.02B, Đường số 03, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Lĩnh vực hoạt động là sản xuất nước tinh khiết Satori với công nghệ hoàn lưu khoang đầu tiên tại Việt Nam. Ban lãnh đạo công ty nước suối satori luôn tâm niệm, khao khát phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực  sản xuất ra dòng nước suối khoáng thiên nhiên satori, mang lại giá trị đích thực trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho người dùng.
day-chuyen-san-xuat-nuoc-suoi-thien-nhien-satori
Dây Chuyền Sản Xuất Nước Suối Thiên Nhiên Satori Hình 1
Nhà máy nước suối lọc Satori đã được khánh thành và đi vào hoạt động với công nghệ tân tiến nhất đến từ Nhật Bản vào tháng 9 năm 2018. Hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn ES (European Standard). Đội ngũ công nhân viên sản xuất nước satori luôn không ngừng cải tiến, mở rộng nhà máy nhằm đáp ứng việc sản xuất và phân phối nước uống tinh khiết Satori đến khách hàng. Sau nhiều năm thành lập, dòng nước suối hoàn lưu Satori đã thành công và đứng vững trên thị trường nước uống, nước đóng chai, qua đó góp phần làm đa dạng chủng loại nước uống cho người dùng.

Nước suối satori hoàn lưu khoáng là gì?

Hoàn lưu khoáng là lưu giữ lại một lượng khoáng (Ca, Na, Mg, Fe…) nhất định trong nước sau quá trình tinh lọc UF (Ultrafiltration) loại bỏ các tạp chất , vi khuẩn, vi rút… và thẩm thấu RO (Reverse Osmosis)  ngược để cho ra những giọt nước vừa tinh khiết vừa có các khoáng chất có lợi cho cơ thể

Công nghệ sản xuất nước suối thiên nhiên Satori

Hiện nay, nước uống Satori trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường nước uống. Để đạt được niềm tin yêu đó, Ban giám đốc cũng như đội ngũ công nhân viên Tập đoàn nước suối đóng bình Satori không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình trên mọi khía cạnh, từ khâu sản xuất, giao nhận đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Một trong những điểm nổi bật chúng ta phải đề cập đến chính là quy trình xử lý nước mà công ty nước khoáng Satori đã và đang  áp dụng. Theo nhà sản xuất, nước tinh khiết đóng bình satori , công đoạn sản xuất nước suối tinh khiết Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, là một trong những điểm mạnh của công nghệ sản xuất nước uống hiện nay. Sản phẩm cuối cùng là những giọt nước suối satori tinh khiết, ngọt lành và chứa một lượng khoáng ổn định. Để đạt chuẩn  cho sản phẩm nước suối khoáng thiên nhiên satori của mình, nhà sản xuất nước suối satori áp dụng 8 bước (8 steps) tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultrafiltration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis System) trong quy trình sản xuất nước satori. Việc áp dụng công nghệ đến từ đất nước mặt trời mọc là Nhật bản, sẽ giúp loại bỏ những thành phần hoạt chất độc hại, nhưng không loại bỏ100 % khoáng chất có trong nước tinh khiết Satori. Với việc ứng dụng công nghệ lọc như trên, nước uống Satori đảm bảo sự an toàn, tinh khiết cho người sử dụng. Khách hàng thoải mái khi dùng nước suối satori trực tiếp mỗi ngày mà không cần thêm bất cứ khâu xử lý nào khác nữa.

Ưu điểm công nghệ hoàn lưu khoáng có trong nước suối satori

Giống như những công nghệ lọc nước tinh khiết truyền thống khác, công nghệ hoàn lưu khoáng sRO luôn bảo đảm loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ, hoạt chất clo, các chất tạo màu gây mùi, các loại vi rút, vi khuẩn, hoặc các bào tử vi sinh ra khỏi nguồn nước. Ngoài những ưu diểm trên, chúng ta cần phải đề cập đến tính ưu việt khi nhắc tới công nghệ lọc sRO được công ty nước Satori đang áp dụng khi cho ra sản phẩm là những bình nước suối satori cuối cùng:
 • Vị ngọt tự nhiên của nước satori, cùng với đó là sự tinh khiết và mát dịu có trong nước suối tự nhiên satori
 • Nguồn khoáng có trong nước suối hoàn lưu satori luôn giữ lại một lượng nhất định.
 • Với công nghệ này thì việc xả chất thải ra ngoài môi truờng luôn ở mức độ thấp nhất khi sản xuất nước suối satori.

Quy trình sản xuất nước suối satori

Công nghệ sản xuất nước uống Satori áp dụng 8 bước (8 steps) tinh lọc nước sạch với màng UF(Ultrafiltration) siêu tinh lọc và hệ thống thẩm thấu ngược Ros (Reverse Osmosis System)  của Nhật Bản. Quy trình sản xuất nước suối khoáng thiên nhiên Satori như sau:
 • Đầu tiên, lấy trực tiếp nguồn nước thuỷ cục đã được xử lý theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Lẽ dĩ nhiên, nguồn nước đầu vào được kiểm định kĩ lưỡng chất lượng trước khi đưa vào xử lý các bước tiếp theo,
 • Sau đó, tiến hành xử lý thô nhằm mục đích loại bỏ mùi, màu, Clo dư để nước trở nên trong trẻo và mềm mại hơn.
 • Tiếp theo, siêu màng lọc công nghệ Ultrafiltration (UF) với kích thước 0.01 micron của Nhật giúp lọc sạch, loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ có trong nước thuỷ cục.
 • Kế đến, công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO giúp nước trở nên tinh khiết. Đến đây, quy trình xử lý nước tinh khiết satori vẫn tiếp tục diễn ra.
 • Là một trong những bước quan trọng nhất trong việc sản xuất nước satori, công nghệ hoàn lưu khoáng sRO sẽ giữ lại một phần hàm lượng tự nhiên khoáng mà chúng tốt cho cơ thể để hoà lưu vào dòng nước tinh khiết satori.
 • Tới đây, nước suối tinh khiết satori với công nghệ hoàn lưu khoáng tiếp tục được tiệt trùng bằng tia UV giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn cho sản phẩm nước lọc satori.
 • Nước khoáng satori lại tiếp tục bước qua giai đoạn tiếp theo được gọi là  lọc vi khuẩn bằng bộ lọc 0,2 micron.
 • Cuối cùng và thành phẩm nước uống satori. Ozone Tech hay còn gọi là công nghệ Ozone phải đảm bảo được sự tinh khiết tuyệt đối cho từng giọt nước satori, sau đó sẽ chuyển sang giai đoạn chiết rót tự động nước suối satori hoàn lưu.

Cách thức đóng chai nước suối satori

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, nước suối tinh khiết Satori đóng chai được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi và chất lượng ưu việt của nó. Trước khi đến tận nhà khách hàng thì các sản phẩm nước satori đã trải qua quy trình 9 công đoạn đóng bình. Vậy, 9 công đoạn đó là gì?. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua nhé, let’s go!!! Đầu tiên, thổi chai - định hình chai và rửa chai bằng nước satori thành phẩm. Sau đó, chiết rót nước vào chai đã được làm sạch bằng hệ thống AHU hiện đại. Bước tiếp theo là, tiến hành đóng nắp chai tự động hoá được kiểm soát chặt chẽ. Bước thứ tư, dán nhãn chai tự động. Kế đến là công đoạn phóng màng co nắp, giúp giữ kín và ngăn chặn bụi bay vào hay vi khuẩn xâm nhập. Tiếp đến là tiến hành in mã code hạn sử dụng và ngày sản xuất lên chai / bình nước suối satori. Bước thứ bảy, các chai nước suối satori thành phẩm được xếp ngay ngắn vào thùng carton. Sau đó, in mã code HSD & NSX lên thùng chai nước suối satori hoặc bình nước tinh khiết satori và cuối cùng là chất xếp thùng bằng hệ thông robot hiện đại.

Nước suối Satori với chỉ tiêu chất lượng 

Nhà sản xuất luôn chú trọng đến nguồn nước cũng như công nghệ xử lý hiện đại, nhằm giúp bình nước suối khoáng satori luôn tinh khiết nhưng vẫn  giữ được các khoáng chất cần thiết để bổ sung cho cơ thể. Bằng công nghệ xử lý nước hiện đại, nhà sản xuất nước suối tinh khiết Satori phải đảm bảo về độ sạch khuẩn, sạch kim loại nặng và muối không cần thiết. Nước Satori, ngoài việc cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể, khi bạn sử dụng nó mỗi ngày theo đúng dung tích sẽ giúp cung cấp một lượng khoáng thiết yếu cho cơ thể ,làm cơ thể khoẻ khoắn hơn và tinh thần sảng khoái hơn. Ngoài hai thành phần chính là Hydro và Oxy  thì nước suối Satori còn chứa các khoáng chất như Natri, Canxi, Magie, và Kali... Dẫu biết rằng, cuộc sống ngày nay luôn bận rộn, nhưng đừng quên chăm chút cho bản thân của mình bằng việc bằng tạo thói quen sử dụng nước tinh khiết Satori hằng ngày, để chúng ta trở nên tươi tắn, khỏe mạnh và yêu đời hơn các bạn nhé.
Chỉ tiêu chất lượng nước suối satori ( mg/l)
Calcium ( ca2 +) ≥ 0.1 Potassium (k+) ≥0.5
Sodium (Na+) ≥ 3.5 Magnesium (Mg2+) ≥0.3

Chất lượng nước suối hoàn lưu khoáng satori

Chất lượng nước uống tinh khiết Satori Từ nguồn nước thuỷ cục, sau quá trình xử lý thô đến đến việc xử lý bằng công nghệ tiên tiến sẽ làm cho nước suối Satori đóng bình vừa có khoáng chất, vừa thanh khiết tốt cho cơ thể & sức khoẻ. Satori đã trang bị hệ thống quản lý đạt chuẩn quốc tế FSSC 22000 về VSATTP, cùng với đó là nền tảng quản lý chất lượng ISO. Sản phẩm nước suối tinh khiết Satori luôn tự tin mang đến cho người người nhà nhà những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Cùng với việc đáp ứng Quy Chuẩn Việt Nam  6-1: 2010 của Bộ Y tế Việt Nam về độ sạch muối, sạch kim loại nặng, cũng như sạch khuẩn… không cần thiết cho sức khoẻ cơ thể, nước suối satori còn đạt chuẩn quốc tế ISO,FSSC 22000, HACCP,… nhằm giảm thiểu những rủi ro trong vấn đề ATTP. Không chỉ là thức uống giải khát thông thường, uống nước suối tinh khiết Satori mỗi ngày sẽ giúp bổ sung khoáng chất trọng yếu cho cơ thể. Bởi vì, ngoài hai thành tố chính là Hydro & Oxy, nước suối satori còn mang những khoáng chất tối quan trọng cho cơ thể như Na, Ca, Mg và K.

Giấy chứng nhận nước suối tinh khiết satori

Vì là sản phẩm tối quan trọng cho cơ thể, việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm nước suối satori luôn được lãnh đạo Ban giám đốc đặc biệt quan tâm và giám sát chặt chẽ. Do đó, công ty nước suối khoáng satori không ngừng nỗ lực trong việc trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất để đạt “ Tiêu chuẩn vàng” nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng cũng như thị trường nước uống đóng chai. Dưới đây là những giấy chứng nhận của nước suối hoàn lưu satori đạt chuẩn chất lượng của Hiệp hội nước đóng chai trong và ngoài nước.
chung-nhan-quoc-te-nuoc-suoi-satori
Chứng Nhận Quốc Tế Nước Suối Satori - Hình 2
chung-nhan-nuoc-suoi-satori-3
Chứng Nhận Nước Suối Satori - Hình 3

Lợi ích của việc uống nước suối khoáng Satori 

Nước đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi chất của cơ thể, do đó phải luôn cung cấp đủ nước để các hoạt động ấy diễn ra. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng nước suối satori.

Nước suối hoàn lưu satori đập tan nhanh cơn khát

Cũng giống như những loại nước tinh khiết khác, nước suối tinh khiết Satori sẽ có vai trò trong việc giải quyết nhanh cơn khát cho mọi người. Tôi và bạn có thể uống chúng bất kì lúc nào và bất cứ đâu.

Nước suối satori là chất xúc tác các phản ứng bên trong cơ thể

Nước là thành phần chủ yếu, là dung môi sống giúp tan hòa các phản ứng hóa học ngay trong cơ địa của mỗi sinh vật. Khi cơ thể thiếu nước, các phản ứng bên trong hầu như không thể tiếp tục và duy trì cơ chế vận hành bình thường. Nhiều loại dịch tiêu hóa ở đường ruột như nước bọt chứa nhiều hydro sẽ là nơi thể hiện đầu tiên được vai trò của nước. Thông thường máu sẽ chứa 3l nước. Uống đủ nước sẽ ngăn chặn được tình trạng máu đông cục cũng như khó khăn trong việc vận chuyển protein, ripid, gluco…đến  các cơ quan khác. Nước còn giúp luân chuyển các hormon, các kháng thể từ cơ quan chung đến các cơ quan riêng biệt và loại bỏ những thành phần cặn bã độc hại ra bên ngoài cơ thể.

Vai trò bôi trơn của các cơ khớp

Nước là thành phần đặc biệt quan trọng trong việc duy trì hoạt động của các cơ quan khác nhau. Nhất các các màng bao, đầu nối, ... Uống đủ nước suối satori hằng ngày sẽ khiến những khu vực như đầu xương, khớp, sụn của chúng ta hoạt động linh hoạt và hiệu quả hơn.

Nước satori như chiếc máy điều hòa cơ thể

Nhắc tới điều hòa nghĩa là chúng ta đang nhắc đến khả năng làm mát của nước suối Satori đối với cơ thể. Chúng ta nên  biết rằng, cơ thể khi chuyển hóa sẽ tạo ra năng lượng. lúc đó, cơ thể chúng ta sẽ bị nóng hơn bình thường. Để cơ thể được cân bằng nhiệt độ bên trong và ngoài cơ thể, nước sẽ đảm nhiệm vai trò phân phối hơi nóng thể ra bên ngoài cơ thể. Đặc biệt là việc phân phối qua da và qua đường hô hấp.

Nước suối satori cung cấp khoáng chất cho cơ thể

Nước suối khoáng Satori dù được đánh giá là nước tinh khiết nhưng hàm lượng khoáng chất vẫn được giữ một lượng nhất định, nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Một số khoáng chất có lợi như Ca, Mg, Fe, Na,…vẫn còn lưu giữ lại và hòa tan trong nước.

Nước suối hoàn lưu satori hỗ trợ hoạt động của thận

Thận yếu là một trong những nguyên nhân đầu tiên do tình trạng cơ thể thiếu nước liên tục và kéo dài. Việc mỗi ngày chúng ta lười uống nước hoặc uống quá ít có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu và hình thành sỏi thận. Do đó, muốn ngăn chặn tình trạng này, bạn phải có chế độ uống nước suối satori phù hợp, đều đặn, cân đối hằng ngày.

Uống nhiều nước suối thiên nhiên satori giúp tái tạo làn da

Thay vì mua những mỹ phẩm đắt tiền thì việc uống nước suối tinh khiết satori hằng ngày là một trong những cách tốt nhất để làm cho làn da chúng ta mịn màng và sáng láng. Lý do là, khi cơ thể không đủ nước, da bạn sẽ nhanh lão hóa, sần sùi…dẫn dến rút ngắn tuổi thọ, nhạy cảm với môi trường bên ngoài nhất là các tia cực tím, tia hồng ngoại...

Sự khác biệt giữa nước suối satori với các loại nước khác

Cùng với sự phát triển công nghệ hiện đại, ngày nay thị trường nước uống đóng chai đóng bình rất phong phú và đa dạng như: nước khoáng, nước tinh khiết, nước hoàn lưu khoáng,… Vậy, làm sao ta có thể phân biệt được chúng, nào hãy cùng K – Dia tìm hiểu sơ qua nhé:
Loại nước Nguồn nước Thành phần Hàm lượng khoáng
Nước khoáng Sâu dưới lòngđất H2,O2, Ca2, Na, Mg2 Rất nhiều
Nước tinh khiết Nước thuỷ cục Chủ yếu hydro và oxy Rất ít
Nước suối satori Nước thuỷ cục H2,O2, Ca2, Na, Mg2… Lưu giữ lại một lượng khoáng nhất khi thành phẩm

Dung tích nước suối tinh khiết hoàn lưu khoáng satori

Cũng như sự đa dạng và phong phú của từng loại nước uống hiện nay trên thị trường, nước suối lọc satori có bốn loại dung tích khác nhau giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn dung tích phù hợp cho mình và gia đình.
Thể tích Quy cách Lưu ý
350ML 24 chai
500ML 24 chai
1.5L 12 chai
19L Không vòi Chỉ sử dụng khi có máy nóng lạnh hoặc dụng cụ hỗ trợ
20L Có vòi/không vòi Có hoặc không có máy nóng lạnh đều sử dụng được

Sử dụng nước suối hoàn lưu satori như thế nào?

Nước suối uống tinh khiết Satori rất phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi và có thể dùng bất cứ lúc nào trong ngày. Hãy tập cho mình một thói quen uống nước satori thường xuyên và phù hợp với cơ địa để giúp cơ thể luôn được sảng khoái và lạc quan mỗi ngày Quy cách 350ml và ½ lít, nước suối khoáng Satori  với những dung tích này được dùng khá phổ biến cho trường học, sự kiện, hội họp, văn phòng làm việc,….Những hoạt động mang tính chất cá nhân hoặc tập thể đều có thể sử dụng dung tích này. Kiểu dáng năng động, trọng lượng nhỏ nhẹ và gọn là ưu thế khi bạn đang cân nhắc. Với chai nước suối satori 1.5L phù hợp khi bạn tham gia các buổi cắm trại, dã ngoại hay picnic cùng với bạn bè và đồng nghiệp. Với thể tích không nhỏ cũng không lớn sẽ thuận tiên hơn khi di chuyển. Bạn là người ở căn hộ hoặc không gian sống của bạn không được rộng lắm thì dung tích này cũng là một “option” cho bạn. Nước suối hoàn lưu satori dung tích 19 hoặc 20lít là sự lựa chọn cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng.v.v... Với quy cách này giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí nước uống hàng tháng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và người thân. Với những dung tích trên, chúng ta có thể dùng trực tiếp mà không cần phải qua bất cứ một công đoạn nào cả, kể cả là việc đun sôi lại.

Bảng giá nước suối khoáng hoàn lưu satori và phụ phí

Bảng giá nước suối satori

Thể tích Quy cách Giá Vỏ cọc
350ml 24 chai 90.000 v
500ml 24 chai 100.000 v
1.5l 12 chai 100.000 v
19l Không vòi 55.000 50.000
20l Có vòi 55.000 50.000
(Đơn vị: đồng)

Phụ phí khi giao hàng nước suối tinh khiết satori

Tầng lầu Thùng Bình
1 Miễn phí Miễn phí
2 3.000 5.000
3 5.000 8.000
4 8.000 12.000
5 trở lên 10.000 Thương lượng

Chính sách đặt hàng nước suối satori

 • Tất cả các đơn đặt hàng dưới 3 bình nước suối satori thiên nhiên, chúng tôi phải tính phụ phí giao hàng thêm với mức phí từ 15k tới 25k cho bán bán kính 7 km tính từ kho hàng của chúng tôi đến địa điểm quý khách hàng.
 • Với số lượng  dưới 5 bình nước suối satori bán kính 7km tính từ kho nước khoáng satori đến nơi nhận hàng sẽ tính thêm 10k.
 • Bán kính 7km sẽ không tính phí thêm nếu anh chị order từ 5 bình nước suối satori  đến 9 bình nước suối thiên nhiên nhiên satori cho mỗi lần đặt.
 • Dĩ nhiên, dịch vụ giao nước tận nơi K – Dia  sẽ free ship nếu anh chi đặt 10 bình nước suối satori cho mỗi chuyến.

Chính sách đổi trả nước suối khoáng hoàn lưu satori

Lời đầu tiên K -Dia cảm ơn quý khách hàng gần xa đã ủng hộ Dịch vụ giao nước tận nhà của chúng tôi, luôn mong và kính chúc cô chú bác anh chi mọi điều bình an và viên mãn trong cuộc sống. Dưới đây là một số thông tin về việc đổi trả sản phẩm nước suối khoáng thiên nhiên satori

Dịch vụ giao nước suối satori chỉ chấp nhận đổi trả khi:

 • Số lượng không đúng như lúc order hàng, mẫu mã và thông tin về sản phẩm nước suối satori không đúng, không còn niêm phong, bình nước bị xì, vòi bị gãy trong lúc vận chuyển.
 • Hạn sử dụng của nước lọc satori đã hết trước ngày giao hàng
 • Đơn hàng và sản phẩm không khớp cùng nhau.
 • Người nhận đơn hàng (nhân viên trực điện thoại) thô lỗ, nhân viên giao hàng cộc cằn, khiếm nhã.

Điều kiện đổi trả sản phẩm nước suối khoáng satori:

 • Sản phẩm đổi trả phải: còn nguyên vẹn, nhãn mác đầy đủ, niêm phong như lúc ban đầu (trừ trường hợp bị trầy xước, bị lỗi .v.v..do lúc vận chuyển)
 • Gọi ngay đến nhân viên trực điện thoại của K-Dia để yêu cầu đổi trả.
 • Thông báo tình trạng của nước suối satori muốn đổi trả.
 • Đưa ra hóa đơn hay biên nhận mua nước satori cho nhân viên khi tiến hành đổi trả
 • Sau khi tiếp nhận tất cả thông tin, Dịch vụ giao nước tận nhà K – Dia sẽ tiến hành đổi trả trong vòng 24 giờ từ lúc tiếp nhận thông tin đến xử lý thông tin.

Phần Hỏi & Đáp nước suối thiên nhiên satori

Một số câu hỏi thường nghe khi khách hàng lần đầu mua nước suối tinh khiết satori

Câu hỏi số 1: Nước suối thiên nhiên Satori được sản xuất bởi công ty nào?

Nước suối tinh khiết Satori là sản phẩm nước uống tinh khiết có chứa khoáng chất của Công ty Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Khai Minh hay còn được gọi là Công ty nước uống Satori.

Câu hỏi số 2: Nước suối Satori có bình 20l không?

Trước đây nhà sản xuất nước khoáng hoàn lưu satori chỉ có bình úp máy nóng lạnh 19l. Nhưng hiện nay, một phần nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, một phần được sự tin yêu của khách hàng đối với sản phẩm nước suối satori nên công ty đã sản xuất bình 20l đa năng vừa có thể dùng vòi vừa có thể úp vào máy nóng lạnh hoặc phụ kiện hỗ trợ.

Câu hỏi số 3: Tiền đặt cọc vỏ bình nước suối Satori hiện nay bao nhiêu?

Khi bạn là khách hàng mới mua bình nước suối Satori 20L, buộc phải thế chân 50.000đ/vỏ. Trong trường hợp không sử dụng nữa,chúng tôi sẽ cho thu hồi vỏ bình và hoàn lại cọc ban đầu cho quý khách.

Tại sao bạn phải chọn dịch vụ giao nước suối satori chúng tôi

Những lý do bạn nên và nên sử dụng dịch vụ giao nước tận nhà K – Dia khi mua nước suối hoàn lưu satori. Với 12 năm làm công việc này, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc chọn lựa nguồn nước chất lượng cho sức khoẻ bản thân và gia đình. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tâm niệm phải luôn cố gắng, không ngừng nổ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng tin yêu và ủng hộ của quý cô bác.

Những thuận tiện cơ bản khi đặt nước suối satori tại K – Dia:

 • Nước chính hãng. Luôn có giấy tờ, nguồn gốc sản xuất rõ ràng, bảo đảm tuyệt đối an toàn
 • Giá cả cạnh tranh hơn so với các đại lý hay NPP khác
 • Giao hàng thần tốc, giao động  chỉ từ 2-3 tiếng đồng hồ
 • Hỗ trợ công nợ đến cuối tháng nếu quý khách hàng là công ty đặt nước suối satori bình (thùng)
 • Sẽ xuất hoá đơn ngay và luôn nếu khách hàng là công ty đặt hàng nước suối satori
 • Nhân viên giao hàng nước suối satori vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp
 • Không hạn chế số lượng order nước suối lọc satori dù bạn là hộ dân, công ty, bệnh viện hay trường học.
 • Hỗ trợ mượn máy nóng lạnh miễn phí với số lượng 50 bình (thùng) nước suối satori trên một tháng

Thông tin liên hệ khi đặt mua nước suối hoàn lưu satori 

Trụ sở: 92/49/5 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 21 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM.

 Kho nước suối satori và các thương hiệu khác ở các quận

 • 69/13 -15 Trần Bình Trọng - Phường 1 - Quận 10 - TP.HCM. Kho nước suối satori Quận 10.
 • 1157 Hoàng Sa - Phường 5 - Quận Tân Bình - TP.HCM. Kho nước suối satori Quận Tân Bình.
 • 193/141 Nguyễn Cư Trinh - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TP.HCM. Kho nước suối satori Quận 1.
 • 159/59 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM. Kho nước suối satori Quận Bình Thạnh.
 • 1166 /22 Phạm Văn Đồng – Phường Linh Đông – Quận Thủ Đức. Kho nước suối satori Quận Thủ Đức.
 • 20/ 2 Đinh Bộ Lĩnh - Phường 24 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM. Kho nước suối satori Quận Bình Thạnh.
 • 452/9 Phan Văn Trị - Phường 7 – Quận Gò Vấp. Kho nước suối satori Quận Gò Vấp.
 • 220/50A/30B Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 21 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM. Kho nước suối satori Quận Bình Thạnh.

Thông tin về Dịch vụ giao nước suối satori chúng tôi

 • Mã số thuế: 031.580.9073
 • Số điện thoại: 028.35.14.95.00 hotline nước suối thiên nhiên satori.
 • 028.35.11.09.08 hotline nước suối thiên nhiên satori.
 • 028.35.12.78.01 hotline nước suối thiên nhiên satori.
 • Zalo: 0918.456.497 (Khánh – Kim Cương)
 • Email: kdiacooperation@gmai.com
02835149500