Chat Zalo
nuoc-uong-dong-binh-kdia-0909557212 (1)-min
 

Nước Uống Đóng Bình

Nước uống đóng bình đã là một trong những sản phẩm nước uống phổ biến và được phần đông người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn. Vậy những giá trị mà nước uống đóng bình mang lại là gì? Hãy cùng K-Dia tìm hiểu nhé

Sự tiện lợi nước uống đóng bình

 • Tiện lợi, có thể mang theo khắp nơi, đảm bảo luôn có nguồn nước sạch để sử dụng dù bạn có đi bất cứ đâu.
 • Dung tích lớn, có thể sử dụng nhiều lần, thoải mái.
 • Nước uống đóng bình được chiết rót và sản xuất cẩn thận, sạch khuẩn và tinh khiết. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về ATVSTP.
 • Bảo vệ môi trường do các vỏ các bình nước uống có thể tái chế được.
 • Giá thành phải chăng so với dung tích lớn.
 • Thiết kế thông minh theo các dạng vòi hoặc úp, có thể sử dụng trực tiếp tại vòi hoặc úp máy nóng lạnh.

Các thương hiệu nước uống đóng bình phổ biến tại Việt Nam :

Nước uống đóng bình Lavie

Nước uống đóng bình Lavie là một trong những sản phẩm của CTY TNHH LAVIE, khởi sinh từ những giọt nước hoàn toàn từ thiên nhiên, trải qua 12 bước sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt. Thế nên, nước uống đóng bình Lavie luôn giữ được sự tinh khiết trong từng giọt.
nuoc-uong-dong-binh-lavie-19l-up-kdia-0909557212
Nước Uống Đóng Bình Lavie
Là một trong những thương hiệu nước uống đóng bình nổi tiếng, bởi lẽ thành phần nước uống đóng bình Lavie luôn giữ lại 6 khoáng chất có lợi cho cơ thể như : Canxi, Magie, Natri, Kali, .... Những khoáng chất cần thiết cho cơ thể, có lợi cho các cơ, mô trong cơ thể. Thiết kế thông minh bình úp ngược vào máy nóng lạnh, sử dụng trực tiếp tại máy

Nước uống đóng bình Viva

Thuộc một sản phẩm của CTY TNHH LAVIE, nước uống đóng bình Viva tinh khiết được khai thác từ nguồn nước ngầm, tương tự các sản phẩm nước uống đóng bình của tập đoàn Nestle, dòng nước đều được trải qua 12 bước sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo thành phần nước hoàn toàn tinh khiết trước khi đến tay người dùng.
nuoc-uong-dong-binh-viva-19l-voi-kdia-0909557212 (3)
Nước Uống Đóng Bình Viva
Kết hợp giữa sự thiên nhiên và hiện đại, dòng nước từ thiên nhiên được tinh lọc với công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại, nước uống đóng bình Viva mang lại sự tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, các chất hóa học, các độc tố có hại cho cơ thể.

Nước uống đóng bình Bidrico

Là một sản phẩm nước uống đóng bình của công ty TNHH Tân Quang Minh, quy trình sản xuất bài bản gồm 6 bước với tuân theo những tiêu chuẩn quy trình ISO 9001:2015, nước uống đóng bình Bidrico được kiểm tra thẩm định 6 tháng 1 lần để đảm bảo về chất lượng nước uống đóng bình.
nuoc-uong-dong-binh-bidrico-kdia-0909557212
Nước Uống Bình Bidrico
Được khai thác từ nguồn nước thủy cục, thông qua những công nghệ tiên tiến với 6 bước xử lý nước uống đóng bình Bidrico luôn giữ những khoáng chất có trong nước, đem lại sự thanh mát, tinh khiết trong từng giọt.

Nước uống đóng bình Satori

Nước uống đóng bình Satori là sản phẩm làm nên thương hiệu của Satori, với sự mệnh mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm không chỉ để giải khát, nước uống đóng bình Satori đã luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.
nuoc-uong-dong-binh-satori-19l-voi-kdia-0909557212
Nước Uống Bình Satori
Được áp dụng những công nghệ hiện đại như trải qua 8 bước tinh lọc với kích thước đầu lọc siêu nhỏ, công nghệ hoàn lưu khoáng đầu tiên của Việt Nam, vệ sinh bình với dây chuyền gồm 14 bước, từ đó Satori đã cho ra mắt thị trường sản phẩm nước uống đóng bình chất lượng mà giá cả phải chăng.

Nước uống đóng bình I-on Life

Nước uống đóng bình I-on Life là loại nước kiềm Alkaline điện giải tốt sức khỏe, với những công nghệ phân giải cực kỳ hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản, thế nên nước uống đóng bình của I-on Life luôn tạo sự an tâm nhất định cho người tiêu dùng.
nuoc-uong-dong-binh-i-on-life-19l-voi-kdia-0909557212
Nước Uống Bình I-on Life
Với công nghệ điện phân giải, nước uống đóng bình I-on Life mang lại những giá trị cho người tiêu dùng như: Tính kiềm tự nhiên với độ pH 8.5 - 9.5 như rau xanh tốt cho hệ tiêu hóa, Hàm lượng giàu Hydro giúp tăng đề kháng, chống lão hóa, Cụm phân tử nước nhỏ mịn giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ các khoáng chất, Thành phần chứa các khoáng chất có lợi cho cơ thể, ....

Nước uống đóng bình Vihawa

Với hơn 90 năm luôn phát triển và muốn mở rộng thị trường, nước uống đóng bình Vihawa ra đời như một lựa chọn mới về nước uống đóng bình, nước tinh khiết cho người tiêu dùng.
nuoc-uong-dong-binh-vihawa-20l-voi-kdia-0909557212
Nước Uống Đóng Bình Vihawa
Thành phần chủ yếu của nước uống đóng bình Vihawa chứa Hydro và Oxy và không chứa các khoáng chất, với hệ thống lọc thẩm thấu ngược R.O cực kỳ hiện đại, dây chuyền khép kín đảm bảo được loại bỏ được các vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng, … nên nước uống đóng bình của Vihawa luôn được người tiêu dùng ưa dùng và ủng hộ

Nước uống đóng bình Vĩnh Hảo Khoáng

Được ra mắt thị trường từ những năm 1928, công ty đã và đang phát triển với sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm của mình. Nước uống đóng bình Vĩnh Hảo Khoáng từ lâu đã được tin dùng và an tâm sử dụng với người tiêu dùng.
nuoc-uong-dong-binh-vinh-hao-khoang-kdia-0909557212
Nước Uống Đóng Bình Vĩnh Hảo Khoáng
Là loại nước khoáng thiên nhiên, với những phương pháp lọc loại bỏ phần lớn các chất hóa học và bụi bẩn, nước uống đóng bình Vĩnh Hảo Khoáng luôn giữ lại cho mình 6 thành phần khoáng quan trọng có lợi cho sức khỏe.

Nước uống đóng bình Fujiwa

Nước uống đóng bình Fujiwa được khai thác từ nguồn suối ngầm dưới các tầng địa chất. Trải qua những dây chuyền và khâu sản xuất hiện đại, nước uống đóng bình Fujiwa được ra đời với sự chắt lọc những tinh hoa và khoáng chất.
nuoc-uong-dong-binh-fujiwa-19l-voi-kdia-0909557212 (1)
Nước Uống Đóng Bình Fujiwa
Với công nghệ điện phân giải, tách nước từ ion H+ – OH để thay đổi độ pH,  các khoáng chất sẽ được chuyển thành dạng i-on giúp nước uống đóng bình Fujiwa dễ uống, có lợi cho các cơ, các mô, hệ tiêu hóa, v.v..

Nước uống đóng bình Việt Up

Được kết hợp từ nguồn nước thủy cục và công nghệ lọc R.O thế hệ mới, nước uống đóng bình Việt Up đảm bảo giữ lại sự thanh mát, tinh khiết trong từng giọt nước. Thành phần nước uống đóng bình Việt Up luôn sạch khuẩn, không chứa các thành phần hóa học độc hại.
nuoc-uong-dong-binh-viet-up-20l-voi-kdia-0909557212 (1)
Nước Uống Đóng Bình Việt Up

Giới thiệu về K-Dia, nhà sản xuất và phân phối các loại nước uống đóng bình.

K-Dia được thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2019. Với tuổi đời thành lập công ty còn non trẻ, nhưng ngay từ những ngày đầu khi thành lập, triết lý kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là " Niềm tin - Chất lượng - Trách nhiệm " đối với khách hàng, đối với sản phẩm mà mình phân phối là thứ “không - thể - mua - bằng - tiền” hay vật chất được.
ve-chung-toi-kdia-0909557212
Về Chúng Tôi - K-Dia
Đến với K-Dia, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về nước uống cho khách hàng. Ngoài các loại nước uống đóng bình, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các loại nước uống đóng chai 300ml, nước uống đóng chai 250ml, nước uống đóng bình 20 lít, nước suối ly, nước suối thùng, nước uống đóng bình úp,….

Vì sao bạn nên lựa chọn nước uống đóng bình của K-Dia

 • Tất cả các sản phẩm của K-Dia đều là các sản phẩm chính hãng, đảm bảo đủ giấy phép tiêu chuẩn HACCP.
 • Khách hàng sẽ được đổi trả, hỗ trợ và giải quyết khi có vấn đề với sản phẩm của K-Dia.
 • Thời gian luôn là vấn đề hàng đầu được đặt lên hàng đầu, toàn thể nhân viên K-Dia luôn chú trọng một cách tuyệt đối.
 • Giao nước tận nhà, nhanh chóng, lấy liền trong ngày.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, lịch sự, có ý thức, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • K-Dia sẽ xử lí đơn hàng nhanh nhất có thể, tránh chậm trễ đơn.
 • Giá bán các sản phẩm của công ty K-Dia luôn có sự cạnh tranh so với thị trường
san-pham-kdia-0909557212
Vì Sao Nên Chọn Sản Phẩm Của K-Dia

Vì Sao Nên Chọn Sản Phẩm Của K-Dia

Cam kết của K-Dia với nước uống đóng bình:
 • K-Dia sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng, đó luôn là những góp ý rất ý nghĩa đối với chúng tôi, để mỗi ngày trôi qua chúng tôi lại càng hoàn thiện thêm. Vì mỗi khách hàng luôn là “nền móng” quan trọng trong “căn nhà” kiên cố của K-Dia.
 • Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với K-Dia, chúng tôi rất vui và rất vinh dự được khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm nước uống đóng bình tin dùng.
 • Giao nước uống đóng bình tận nhà, nhanh, khắp mọi địa bàn trên khu vực Hồ Chí Minh.
 • Với mong muốn được tiếp cận với nhiều khách hàng, K-Dia sẽ phục vụ giao nước uống đóng bình với mọi khách hàng trên cả 24 quận huyện.
 • Dù bất kể cho bạn ở xa trung tâm thành phố, chúng tôi cũng sẽ giao đến cho bạn với những điều tốt đẹp nhất.
 • Với 6 tiêu chí ” đúng giờ, đúng số lượng, đúng sản phẩm, đúng giá, đúng hãng, đúng thương hiệu “, chúng tôi mong quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm về đơn hàng của mình.
cam-ket-doi-voi-khach-hang-kdia-0909557212
Cam Kết Đối Với Khách Hàng K-Dia
Trên đây là bài viết về sản phẩm nước uống đóng bình mà bạn nên tin dùng lựa chọn tại K-Dia.
Thông qua bài viết, K-Dia mong muốn mọi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ hiểu hơn, an tâm hơn khi mua sắm và lựa chọn các sản phẩm nước uống đóng bình.
02835149500