Chat Zalo
nuoc-uong-dong-binh-satori-hinh-dai-dien

Nước Uống Đóng Bình Satori- Hỗ Trợ Mượn Máy Nóng Lạnh

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước uống được xử lý sẵn rất lớn. Vì thế, nhiều đơn vị đã nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng và sản xuất nước giải khát được đóng sẵn trong những bình chứa có dung tích lớn để phục vụ người tiêu dùng. Satori cũng là một trong những công ty đó và cung cấp sản phẩm nước uống đóng bình satori. Với những khách hàng quan tâm đến chất lượng của sản phẩm chắc chắn không còn quá xa lạ với thương hiệu này.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về thương hiệu cũng như sản phẩm nước suối satori.

Thương hiệu nước nước uống đóng bình satori

nuoc-uong-dong-binh-satori-hinh-1
Nước Uống Đóng Bình Satori Hình 1

Được thành lập hơn nửa thập kỷ với dòng sản phẩm nước uống giải khát, Satori đã đầu tư không chỉ về nhà máy sản xuất, thiết bị, nhân lực mà còn là công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đến từ Nhật Bản – một trong những đất nước dẫn đầu về khoa học và công nghệ trên thế giới.

Nước uống đóng bình satori được coi là sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất của công ty.

Lý do nước uống đóng bình satori được tin dùng

Nước uống đóng bình satori có dung tích lớn

Hầu hết nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình satori cho trường học, công ty, gia đình với số lượng người nhiều.

Vì thế, thay những chai có dung tích nhỏ từ 350ML – 1L không thể cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng lớn, nhà máy đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước uống đóng bình satori có dung tích lớn 19L-20L để phù hợp với mục đích tiêu dùng của khách hàng.

Với các sản phẩm nước đóng bình satori được thiết kế có vòi phù hợp cho nhu cầu để trên kệ, giá hoặc bàn, khu vực uống nước còn có sản phẩm nước đóng bình satori úp ngược dành cho máy nước nóng lạnh.

Nước uống đóng bình satori đảm bảo chất lượng

Với công nghệ sRO tiên tiến, nước uống đóng bình satori đáp ứng những yêu cầu an toàn về sức khỏe khi được loại bỏ những vi khuẩn gây hại và giữ lại các khoáng chất có lợi với hàm lượng phù hợp cho cơ thể người.

nuoc-uong-dong-binh-satori-hinh-2
Nước Uống Đóng Bình Hình 2

Ngoài ra, vỏ bình của nước uống đóng bình satori cũng được xử lý nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường tiêu dùng với quy trình phức tạp lên đến 14 bước

  • Bước 1: Sử dụng nước nóng ở nhiệt độ chuẩn vệ sinh cả mặt trong và ngòi bình chứa
  • Bước 2: Sử dụng dung dịch hóa học đảm bảo chuẩn của Bộ y tế vệ sinh thêm một lần nữa cả hai mặt bình để loại bỏ hoàn toàn các dị vật còn sót lại
  • Bước 3,4: Dùng thiết bị hong khô mặt trong và mặt ngoài bình
  • Bước 5,6,7,8: Toàn bộ bình chứa sẽ được đưa vào dây chuyền rửa sạch một lần nữa với nước nóng ở nhiệt độ cao để làm sạch tuyệt đối vi khuẩn có hại
  • Bước 9: Bình chứa được làm sạch bằng dung dịch HNO3 để loại bỏ các hợp chất vô cơ
  • Bước 10: Tiếp tục thổi khô cả 2 mặt của bình trước khi chuyển sang bước tiếp theo
  • Bước 11: chuyển sang giai đoạn xúc rửa bình bằng nước nóng
  • Bước 12: Dùng nước Ozon để rửa bình
  • Bước 14: Tránh rửa bằng nước thành phẩm

Có thể nói quy trình làm sạch bình chứa của nước uống đóng bình satori khá phức tạp và cầu kỳ, vì thế khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Link tham khảo giá nước suối satori.

Nước uống đóng bình satori có hệ thống phân phối, giao hàng tiện lợi

nuoc-uong-dong-binh-satori-hinh-3
Nước Uống Đóng Bình Satori Hình 3

Với quy mô thương hiệu và sự phổ biến của nước suối satori, sản phẩm đã được nhiều đại lý và cửa hàng nhập để bán.

Ngoài ra, tất cả sản phẩm đều có thể mua trực tiếp qua cửa hàng, hoặc đặt qua dịch vụ giao hàng tận nhà.

Tuy nhiên, vì sản phẩm nước uống đóng bình satori rất dễ bị làm giả bởi các bên có ý định trục lợi từ thương hiệu dẫn đến sản phẩm kém chất lượng, gây nguy hiểm cho sức khỏe. Khách hàng nên cẩn thận và lựa chọn sử dụng ở các đại lý uy tín.

Để có thể mua nước khoáng satori chất lượng và chính hãng, 220/50a/30b Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh là đại lý phân phối nước uống đóng bình satori bạn có thể tin tưởng.

Hãy liên hệ để biết thêm thông tin chi về sản phẩm nước uống đóng bình satori: https://kdia.com.vn/nuoc-uong-dong-binh-satori.html

02835149500