Chat Zalo
nuoc-loc-tinh-khiet-satori

Nước Lọc Satori Hoàn Lưu Khoáng

Ngày nay, việc uống nước lọc satori hoàn lưu khoáng không những giúp chúng ta giải khát mà còn, bổ sung các khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể luôn được cường tráng và khoẻ mạnh. Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc lựa chọn cho mình những loại nước uống phù hợp thật dễ dàng lắm thay.

Sự phong phú và đa dạng của các chủng loại nước uống được thể hiện qua đúng như tên gọi của chúng, như nước khoáng, nước tinh khiết, nước kiềm, nước khoáng kiềm hay nước hoàn lưu khoáng…

Vậy, những loại nước đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết nước lọc satori hoàn lưu khoáng và những thương hiệu nổi tiếng khác dưới đây nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu từ nước suối lọc satori nhé!

Nước lọc Satori

nuoc-loc-tinh-khiet-satori-hinh-so-1
Nước Lọc Tinh Khiết Satori Hình Số 1

Nước lọc tinh khiết Satori là sản phẩm của công ty cổ phần nước suối Satori, công nghệ Nhật. Nước lọc satori được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược, dùng màng siêu lọc, khử trùng bằng tia cực tím do đó đảm bảo sạch tạp chất và vi khuẩn.

Độc đáo nhất của loại nước lọc satori là lưu giữ lại một lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước sau quá trình sản xuất nhờ công nghệ tiên tiến mang tên hoàn lưu. Nhờ đó, uống nước lọc tinh khiết Satori sẽ giúp bổ sung nhiều vi khoáng chất có lợi cho sức khoẻ và cơ thể.

Nước lọc Satori và nước tinh khiết Aquafina

nuoc-loc-tinh-khiet-satori-hinh-so-2
Nước Lọc Tinh Khiết Satori Hình Số 2
 • Thương hiệu: Aquafina
 • Xuất xứ: Pepsi Việt Nam
 • Giá tuỳ theo dung tích

Aquafina là sản phẩm rật được ưa chuộng, là sản phẩm có thể dành cho mọi người, mọi nhà, mọi đối tượng, đặc biệt các bạn trẻ năng động.

Với vị dịu ngọt, thanh mát luôn là lựa chọn hàng đầu đối với thực khách khó tính. Cũng giống như nước suối lọc satori, nước được khai thác từ nguồn nước thuỷ cục và quy trình sản xuất được giữ kín độc quyền, nhưng vẫn cho ra các chai nước aquafina ngọt dịu và mát

Trong từng chai nước tinh khiết aquafina thành phần chủ yếu là hydro và nước, rất ít các khoáng chất có thể tìm thấy trong nước như các sản phẩm khác.

Không giống như những loại nước khác như nước vihawa, lavie, nước lọc tinh khiết satori, nước aquafina không có dung tích bình lớn 20l, dung tích lớn nhất của nước tinh khiết aquafina là bình 5l. Do đó, quý khách chớ nhầm lẫn khi đặt bình 20l như nước suối lọc satori.

Nước lọc tinh khiết Satori và nước khoáng Lavie

nuoc-loc-tinh-khiet-satori-hinh-so-3
Nước Lọc Tinh Khiết Satori Hình Số 3
 • Thương hiệu: Lavie
 • Xuất xứ: Nestle Việt Nam
 • Giá: 65000 đồng cho bình 19l

Là anh cả trên thị trường nước uống đóng chai đóng bình, có tuổi đời hơn cả nước suối lọc satori, nước ionlife kiềm và một số thương hiệu khác. Nước khoáng lavie là một trong những thương hiệu có lượng khách hàng tin dùng lớn nhất trên thị trường.

Vị lợ của khoáng hoà trộn nước thuần tinh khiết tạo cho người thụ hưởng cảm giác dễ chịu và mát lạnh sau khi uống. Nước lavie là sản phẩm kết hợp giữa nguồn nguyên liệu quý giá của Việt Nam với công nghệ hiện đại bật nhất đến từ Nestle Group.

Hơn cả, nếu như nước suối lọc satori và một số loại nước tinh khiết khác lấy trực tiếp từ nguồn nước thuỷ cục, thì trong từng chai nước lavie được khai thác từ mạch nước ngầm, có độ tuổi lên đến hàng ngàn năm.

Do đó, nước lavie rất giàu khoáng chất và thành phần khác rất tốt cho sức khỏe.

Cũng như nước aquafina hay vĩnh hảo và nước lọc satori, nước lavie được sản xuất theo quy trình hoàn toàn khép kín nên luôn được đánh giá rất cao về độ an toàn.

Tạp chất, vi khuẩn, nặng mùi… đều đã được xử lý theo quy trình khắt khe và nghiêm ngặt nên chất lượng từng giọt nước luôn được đảm bảo.

Nước lọc Satori và nước tinh khiết Bidrico

nuoc-loc-tinh-khiet-satori-hinh-so-4
Nước Lọc Tinh Khiết Satori Hình Số 4
 • Thương hiệu: Bidrico
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá cả: 40.000 bình 20l

Nước tinh khiết Bidrico hay còn gọi là nước uống sinh viên,vì đó là loại nước ưa chuộng của các bạn sinh viên nhà mình.

Không những chất lượng giọt nước được đảm bảo, vị thanh ngọt tự nhiện của nước rất dễ uống, mà giá của sản phẩm rất mềm và hữu nghị . Và đó cũng là lý do vì sao, ngoài sinh viên công nhân ở các khu nhà trọ luôn ưu tiên sử dụng nước tinh khiết bidrico.

Quy trình sản xuất hoàn toàn bằng hệ thống tự động và trong môi trường 100% khép kín nhằm mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn thông qua con người. Nước bidrico sau khi được xử lý sẽ loại bỏ hoàn toàn tạp chất, nấm mốc, kim loại nặng, vi khuẩn, …

Sản phẩm nhận được nhiều chứng nhận và  giải thưởng xuất sắc vì thành  tích cho sức khoẻ cộng đồng.

Vì vậy, không như nước lọc satori, nước bidrico đang là một trong những lựa chọn hàng đầu không những công nhân, sinh viên mà còn là sự lựa chọn của anh chị có mức thu nhập không cao.

Nước lọc tinh khiết Satori và nước tinh khiết Vihawa

nuoc-loc-tinh-khiet-satori-hinh-so-5
Nước Lọc Tinh Khiết Satori Hình Số 5
 • Thương hiệu: Masan
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá: 60.000 / bình 20 lít

Vihawa là sản phẩm của công ty cổ phần Masan. Nước đóng bình vihawa được lọc và khử trùng từ đầu nguồn, tiếp theo đưa vào xử lý bằng quy trình khép kín bằng nhiều công đoạn như lọc bằng hệ thống RO, tiệt trùng bằng tia cực tím,… để cho ra những giọt nước tinh khiết nhất.

Về thành phần, cũng như các loại nước tinh khiết khác, nước tinh khiết Vihawa đa phần chứa H2O và O2, không chứa các chất khoáng khác. Sản phẩm dung tích 20l thích hợp sử dụng cho cả gia đình hoặc môi trường công ty đông người.

Cùng với nước lọc hoàn lưu Satori, nước tinh khiết vihawa của tập đoàn Masan được nhiều khách hàng lựa chọn và đưa vào thực đơn của mình

Bảng giá nước suối lọc tinh khiết satori

Nước suối lọc satori tuy là sản phảm nước uống  cao cấp, với công nghệ chiết rót độc nhất vô nhị, cho ra những ly nước lọc hoàn lưu satori mát lành sảng khoái, nhưng so với các sản phẩm nước uống nổi tiếng lavie, vĩnh hảo, ion kiềm…thì giá của nước lọc tinh khiết satori rất mềm mại và êm dịu hơn nhiều.

 • Giá nước lọc satori với dung tích 350ml thùng 24 chai là: 85k
 • Giá nước lọc satori với dung tích 500ml thùng 24 chai là: 100k
 • Giá nước lọc satori với dung tích 1.5l thùng 12 chai là: 115k
 • Giá nước lọc satori với dung tích 19l hay 20l: 55k

Vậy là chúng ta đã phần nào hiểu được đâu là nước khoáng, nước tinh khiết, nước suối… cũng như biết được giá cả từng loại dung tích của nước suối tinh khiết satori qua bài viết nước lọc satori này rồi nhé.

Hiện nay, thương hiệu nước uống satori ngày càng đước khách hàng tin dùng, nhằm mở rộng thêm kênh phân phối chúng tôi có liên kết nhiều đại lý nước satori Thủ Đức vệ tinh để thuận tiện hơn trong việc vận chuyển giao nhận tại thành phố mới này.

Link tham khảo bài nước lọc satori: https://kdia.com.vn/nuoc-loc-satori-hoan-luu-khoang.html

02835149500